Trang chủ > Tin tức

Tin tức

20/03/2016

Thông báo xử lý các trường hợp lợi dụng lỗi game

Chư vị đại hiệp thân mến,

 

Hiện tại, sản phẩm Tình Võ Lâm - một dự án game mobile do người Việt sản xuất dựa trên nội dung Kiếm Hiệp Tình Duyên - đang gặp một số vấn đề gây ảnh hưởng đến sự cân bằng trong game.
Thay mặt nhóm phát triển, Phụng Nhi xin thông báo các vấn đề sản phẩm đang gặp phải và chính sách xử lý các trường hợp lợi dụng lỗi để trục lợi.

- Về sự cố trong Boss Hoàng Kim, một số nhân vật lợi dụng chương trình từ bên thứ ba can thiệp vào hệ thống, khiến nhân vật gây ra lượng sát thương cực lớn, đứng đầu trên BXH Boss, ảnh hưởng đến quyền lợi chung của những người chơi chân chính. Hiện tại bộ phận kỹ thuật đã tìm ra nguyên nhân và đang tiến hành khắc phục, các nhân vật đã - đang và sắp lợi dụng lỗ hổng này đều sẽ bị xử lý ở mức cao nhất là KHÓA TÀI KHOẢN VĨNH VIỄN. Sau đây là danh sách một số nhân vật đã bị xử lý trong ngày:

     + linkpink - máy chủ S1 Ba Lăng
     + kratoss – máy chủ S1 Ba Lăng
     + KềnKềnĐạiVương – máy chủ S5 Nam Nhạc
     + Linkpink – máy chủ S6 Biện Kinh

 

- Về việc lợi dụng lỗ hổng để tham gia đua TOP cấp độ, gây thiệt hại đến người chơi, cũng sẽ xử lý theo mức cao nhất – khóa tài khoản vĩnh viễn. Các trường hợp lợi dụng bug này về sau sẽ bị khóa tài khoản không cần thông báo trước. Các vị nhân sĩ võ lâm nếu phát hiện người có dấu hiệu bất thường có thể thông báo đến Phụng Nhi và sẽ được nhận phần thưởng hỗ trợ nếu xác định chính xác người đó lợi dụng bug. Một số nhân vật đã bị xử lý trong ngày:
     + GM.KentĐzai – S6 Biện Kinh (các nhân vật có ký tự “GM” khác là do nhân vật này đổi tên)

     + Thúc Đạo - VIP 8 - S6 Biện Kinh 
     + tuhano1 - VIP 2 - S6 Biện Kinh 
     + KentĐzai - VIP 0 - S6 Biện Kinh (các nhaan vật khác của TK này: ztrọc phú - S5 | rammussss - S3 | Minh ngọc - S2)
     + KentĐzai - VIP 0 - S6 BIện Kinh (Tài khoản khác. Nhân vật cùng TK: hhhjh S3)

     + .☆. ARES .☆. - VIP 6 - S6 Biện Kinh

 

Vì Tình Võ Lâm là một sản phẩm mới, còn có nhiều thiếu sót gây ảnh hưởng đến trải nghiệm của mọi người. Tuy nhiên với niềm đam mê dành cho ngành công nghiệp game non trẻ của nước nhà, cũng như tinh thần kiên quyết nói không với thói xấu phá hoại. Mong rằng mọi người – những game thủ chân chính, mong muốn có một môi trường giải trí vui vẻ - công bằng, nơi có thể cùng anh em bè bạn giải trí thảo luận sau những giờ làm việc mệt mỏi. Có thể chung tay cùng Phụng Nhi chống lại các thành phần phá hoại, để cộng đồng game Việt có thể bền vững và trong sạch hơn.

 

image

Đánh giá: 5 / 5

Tình Võ Lâm

Game mobile kiếm hiệp võ lâm hay 2017

Tình Võ Lâm mang đến một thế giới võ lâm chân thực nhất trên mobile với ngũ đại môn phái tương ứng với Ngũ Hành tương sinh tương khắc.

Top