Trang chủ > Tin tức

Tin tức

15/07/2016

Thông báo về lỗi hiển thị trang bị

Các vị đại hiệp thân mến,

 

Trong 2 ngày vừa qua, một số đại hiệp đã gặp tình trạng mất các trang bị trên nhân vật. Tình trạng trên là do lỗi hiển thị của trang bị bị ẩn đi.

 

Ngày 14/7, bộ phận kỹ thuật đã tiến hành điều chỉnh hàng loạt nhằm khắc phục triệt để vấn đề trên. Khi đó các vị đại hiệp mà bị lỗi hiển thị trang bị chỉ cần tắt ứng dụng, sau đó đăng nhập lại là các trang bị sẽ hiển thị lại bình thường. Sau khi điều chỉnh, Phụng Nhi đã nhận được một số phản hồi tích cực là tình trạng lỗi hiển thị trang bị đã được khắc phục. Tuy nhiên tình trạng trên vẫn chưa được dứt điểm hoàn toàn, vẫn có một số đại hiệp còn bị lỗi hiển thị trang bị.

 

Bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp tục tiến hành khắc phục triệt để tình trạng trên, song song với việc hỗ trợ khắc phục lỗi cho từng vị đại hiệp. Các vị đại hiệp gặp lỗi hiển thị vui lòng liên hệ với trang hỗ trợ http://hotro.aivo.vn để bộ phận kỹ thuật có thể tiến hành hỗ trợ sớm nhất cho các vị.

 

Thay mặt BQT và bộ phận kỹ thuật, Phụng Nhi xin gửi lời xin lỗi đến quý đại hiệp vì những bất tiện mà mọi người gặp phải ạ.

 

Phụng Nhi kính bút,

image

Đánh giá: 5 / 5

Tình Võ Lâm

Game mobile kiếm hiệp võ lâm hay 2017

Tình Võ Lâm mang đến một thế giới võ lâm chân thực nhất trên mobile với ngũ đại môn phái tương ứng với Ngũ Hành tương sinh tương khắc.

Top