Trang chủ > Tin tức

Tin tức

12/06/2018

Hướng dẫn Nạp GOSU bằng cách thanh toán trực tiếp

Quý khách hàng thân mến!

 

Nhận được những sự góp ý từ quý khách hàng trong việc cần đa dạng hóa các kênh thẻ nạp, Ban Quản Trị vừa ra mắt kênh thanh toán trực tiếp tiện lợi, đồng thời đảm bảo lợi ích cho khách hàng - ưu đãi tỉ giá 100% khi nạp GOSU qua kênh thanh toán trực tiếp.

Trong bài viết này Ban Quản Trị sẽ hướng dẫn 5 bước để quý khách hàng nắm rõ các thao tác khi nạp GOSU bằng cách thanh toán trực tiếp.

 

 

Bước 1:

Truy cập trang https://id.gosu.vn và chọn "Nạp GOSU". Tiếp theo ở phần chọn thông tin thanh toán quý khách hàng hãy click vào “Nạp trực tiếp” và nhấn “Xác Nhận”.

 

 

Bước 2:

Tại giao diện Thanh Toán Trực Tiếp, quý khách vui lòng điền đầy đủ các thông tin theo yêu cầu như sau:

 

 

Nhập số điện thoại: Là số điện thoại của quý khách hàng mà nhân viên chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ và hỗ trợ sau khi đăng ký Thanh Toán Trực Tiếp. Riêng số điện thoại nếu quý khách hàng đã đăng ký xác thực trên hệ thống ID GOSU trước đó thì sẽ tự hiện, quý khách hàng không cần phải gõ lại nữa.

Lưu ý: Quý khách vui lòng cập nhập chính xác số điện thoại cá nhân của mình để trách trường hợp nhân viên không thể liên hệ hỗ trợ quý khách khi có sự cố xảy ra.

 

- Chọn ngân hàng thanh toán: Là chi nhánh ngân hàng mà khách hàng muốn sử dụng để giao dịch chuyển tiền.

Lưu ý: Quý khách có thể chọn lựa chi nhánh ngân hàng gần nơi ở và làm việc để thuận lợi trong việc chuyển tiền cũng như kiểm tra khi có sự cố diễn ra.

 

Chọn số tiền cần nạp: Là số tiền mà khách hàng sẽ thanh toán sau khi đăng ký nạp GOSU bằng hình thức Thanh Toán Trực Tiếp.

 

- Gửi yêu cầu để tiếp nhận thông tin phản hồi.               

                                   

Bước 3:

Sau khi gửi yêu cầu, hệ thống sẽ gửi phản hồi thông báo cho quý khách thông tin tài khoản Ngân hàng nhận tiền của NPH bao gồm: Chủ Tài Khoản, Số Tài Khoản, Ngân Hàng, Chi Nhánh.

Ảnh minh họa

 

Quý khách hàng tiến hành nạp tiền vào tài khoản mà hệ thống phản hồi và ghi rõ nội dung chuyển khoản là: ID GOSU_Số điện thoại.

Ví dụ về điền nội dung chuyển khoản

 

 

Bước 4:

Chờ xác nhận từ phía Nhân viên hỗ trợ. Sau khi Nhân viên hỗ trợ xác nhận quý khách hàng đã được cộng GOSU vào Ví GOSU - thông qua kênh thanh toán trực tiếp. Thì quý khách hàng thao tác thêm bước cuối cùng để kiểm tra xem GOSU đã vào tài khoản ID GOSU của mình hay chưa? Số GOSU được cộng vào Ví có đúng với mệnh giá mà mình đã chuyển khoản hay không?

 

Bước 5:

Truy cập lại https://id.gosu.vn/, đăng nhập tài khoản và kiểm tra số dư GOSU, xem thêm ở phần lịch sử giao dịch.

Kính chúc Quý khách có những giây phút trải nghiệm dịch vụ An toàn - Tiết kiệm - Nhanh chóng.           

 

 

Mọi thắc mắc về kênh thanh toán trực tiếp cần giải đáp xin liên hệ:

Hotline:090.88.77.689

Email:kenhban689@gmail.com                            

image

Đánh giá: 5 / 5

Tình Võ Lâm

Game mobile kiếm hiệp võ lâm hay 2017

Tình Võ Lâm mang đến một thế giới võ lâm chân thực nhất trên mobile với ngũ đại môn phái tương ứng với Ngũ Hành tương sinh tương khắc.

Top